GIỚI THIỆU SHOWROOM ĐĂNG NGUYÊN

SHOWROOM ĐĂNG NGUYÊN là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, thiết bị nước, thiết bị điện và trang trí nội thất chính hãng số 1 tại Việt Nam với tổng cộng 05 showroom, 02 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thanh Hóa.

Thành lập

Bắt đầu từ đầu những năm 1990, trải qua hơn 33 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, SHOWROOM ĐĂNG NGUYÊN chính thức được thành lập với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, ĐĂNG NGUYÊN luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu ĐĂNG NGUYÊN ở trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát nội ngoại thất, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị điện... thì ĐĂNG NGUYÊN đang ngày càng thể hiện mình là nhà cung cấp phân phối hàng đầu. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên ĐĂNG NGUYÊN chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất. Mong muốn của ĐĂNG NGUYÊN là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến ĐĂNG NGUYÊN tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy ĐĂNG NGUYÊN luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà cung cấp uy tín.

ĐĂNG NGUYÊN luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Điểm khác biệt

ĐĂNG NGUYÊN luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh của ĐĂNG NGUYÊN

-Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

-Không ngừng duy trì, phát triển, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

            Phong cách của ĐĂNG NGUYÊN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm chắc đặc thù, tiêu chí kỹ thuật của sản phẩm, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8:00 sáng đến 18:00 (Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần)

            Dịch vụ của ĐĂNG NGUYÊN

    - Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi

    - ĐĂNG NGUYÊN có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty

    - Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm

Phương thức thanh toán:

    - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng bán kính 15km)

    - Chuyển tiền bưu điện

    - Chuyển khoản ATM

    - Chuyển khoản ngân hàng

Phương thức vận chuyển: 

    -  Chuyển hàng hóa tận nơi và thu tiền lúc nhận hàng.

    -  Chuyển hàng qua dịch vụ xe vận chuyển, chuyển phát nhanh.

ĐĂNG NGUYÊN phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 096.954.9889 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: